PHƯỜNG MỸ XUYÊN - DUY TRÌ TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Cứ mỗi sáng thứ hai hàng tuần, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Mỹ Xuyên duy trì tổ chức trang trọng Lễ chào cờ đầu tuần. Tham dự có đồng chí La Thị Lan Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các cán bộ, công chức, người lao động lực lượng Công an - Quân sự trên địa bàn.

Tại buổi lễ, Giai điệu hào hùng của bài "Quốc ca" vang lên làm cho Lễ chào cờ đầu tuần trang nghiêm và tự hào. Hoạt động chào cờ đầu tuần nhằm giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào độc lập dân tộc; cán bộ, đảng viên quyết tâm thi đua và thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao ngay từ đầu năm mới. Đồng thời, chia tay năm Quý Mão 2023 chuẩn bị chào đón, mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024; hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thành phố Long Xuyên và 40 năm thành lập phường Mỹ Xuyên./.

Ban Biên Tập Trang Thông Tin Điện Tử Phường Mỹ Xuyên