Hội nghị sơ kết Đảng bộ phường Mỹ Xuyên tháng 11 năm 2023

Ngày 24/11/2023, Đảng uỷ phường Mỹ Xuyên tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ tháng 11 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện tháng 12 năm 2023.  Đồng chí La Thị Lan Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường dự và phát biểu kết luận hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Đảng bộ tháng 11, trọng tâm là kết quả định danh điện tử mức 1,2; tình hình thu, chi ngân sách; công tác xây dựng đảng, sinh họat chính trị,... và triển khai nhiệm vụ tháng 12 năm 2023.

Phát biểu kết luận hội nghị, Đồng chí La Thị Lan Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được; đồng thời nêu cao tinh đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong tháng 12 nhất là đẩy nhanh tiến độ vận động nhân dân đăng ký, cài đặt và kích hoạt tài khoản điện tử theo Đề án 06 đảm bảo chỉ tiêu thành phố giao; thu ngân sách đạt chỉ tiêu đề ra; công tác đánh giá xếp loại cán bộ, công chức; đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên; công tác tuyển quân 2024;... và các chỉ tiêu còn lại của Nghị quyết Đảng bộ năn 2023.