PHƯỜNG MỸ XUYÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS 01/12/2023

Sáng ngày 01/12/2023, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Mỹ Xuyên (gọi tắt là BCĐ) tổ chức Lễ Phát động và diễu hành hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2023 và ngày Thế giới Phòng chống AIDS 01/12/2023.

Tham dự buổi lễ có ông Đặng Văn Thinh - Phó Trưởng Công an TPLX; ông Nguyễn Viễn Phương- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Võ Minh Hoàng - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; các ông bà thành viên BCĐ phường cùng toàn thể cán bộ trạm Y tế phường và cán bộ, công chức, công an, quân sự, các ngành, đoàn thể phường, khóm và nhân dân trên địa bàn.

Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS được triển khai từ ngày 10/11/2023 đến hết ngày 10/12/2023 với chủ đề  “Cộng đồng sáng tạo – Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030!”. Tại buổi lễ mít tinh, bà Trần Nguyệt Nga – Phó Chủ tịch UBND, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phường đã phát biểu hưởng ứng, kêu gọi nhân dân tích cực tham gia vào các hoạt động phòng chống HIV/AIDS, góp phần đảm bảo cho sự phát triển của thị xã cũng như đảm bảo sự ổn định của phường. Đại diện Đoàn thanh niên đã phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ và tham gia tích cực vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS do Ban chỉ đạo phường phát động để xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh và để cuộc sống mãi ấm no, hạnh phúc.

bà Trần Nguyệt Nga – Phó Chủ tịch UBND, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phường Phát biểu chỉ đạo

Đại diện Đoàn thanh niên đã phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ phát động lực lượng Công an, quân sự và đoàn thanh niên diễu hành bằng xe máy đi theo các tuyến đường chính của phường./.