3

Công an Thành phố Long Xuyên Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với Công an phường Mỹ Xuyên

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh An Giang, Công an TP Long Xuyên đã công bố các Quyết định về việc bổ nhiệm đối với 02 trường hợp, cụ thể: - Bổ nhiệm đồng chí Trung tá Nguyễn Hữu Bỉnh, Phó trưởng Công an phường Mỹ Xuyên giữ chức vụ Trưởng Công an phường Mỹ Xuyên. - Điều động và bổ nhiệm đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Tuấn, cán bộ Đội Tham mưu, Công an huyện Châu Thành đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an phường Mỹ Xuyên.

1

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Ngô Thanh Vũ, UVTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố Long Xuyên và đồng chí La Thị Lan Thanh, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của các đồng chí. Đồng thời tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu; phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại, hạn chế nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp lãnh đạo, điều hành trong cương vị mới. Cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo địa phương xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được giao, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường Mỹ Xuyên.