Phường Mỹ Xuyên tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 28/3/2024, UBND phường Mỹ Xuyên tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tham dự buổi lễ có bà Đặng Thị Thanh Thuý - Trưởng phòng Văn hoá thông tin thành phố, ông Phan Vĩnh Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và truyền thanh TPLX, bà La Thị Lan Thanh - Bí thư, chủ tịch UBND phường Mỹ Xuyên, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể và hơn 200 vận động viên đã tham dự lễ.

“Ngày chạy Olympic” đã trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm. Mục tiêu của hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND phường – Trần Nguyệt Nga kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, toàn dân hãy lựa chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để tập luyện thường xuyên, nâng cao sức khỏe, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ và các em học sinh và nhân dân tham gia chạy đồng hành với cự ly 1,5km./.