9

PHƯỜNG MỸ XUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2024

Sáng ngày 25/01, Ủy ban nhân dân phối hợp CĐCS phường tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức năm 2024 đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có bà La Thị Lan Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng 60 Công đoàn viên tham dự.

1

Hội nghị đã nghe các báo cáo phát triển kinh tế xã hội, kết quả hoạt động công đoàn cơ sở năm 2023 và phương hướng năm 2024 và triển khai kế hoạch phát động thi đua năm 2024. Qua đó đã khen thưởng 01 CĐV nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh 02 CĐV nhận giấy khen của Liên đoàn lao động thành phố 01 CĐV nhận danh hiệu nữ 02 giỏi, của LĐLĐTP . Dịp này CĐCS phường công nhận 20 CĐV xuất sắc và 36 CĐV nam, nữ 2 giỏi .

2

Tại hội nghị Chủ tịch CĐCS và Chủ tịch UBND phường đã ký kết giao ước thi đua; CTUBND phường ký kết giao ước thi đua với 5 khóm và các ban ngành năm 2024.

36

Phát biểu tại hội nghị, bà La Thị Lan Thanh - Bí thư Đảng ủy, CT UBND phường đã ghi nhận và đánh giá cao tập thể CBCC qủa đạt được năm 2023 với những thành tích mong muốn tập thể tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết năng động sáng tạo… hoàn thành nhiệm vụ năm 2024 đề ra.

7

Ban biên tập Trang thông tin điện tử phường