LỄ TRAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ CHO THANH NIÊN PHƯỜNG MỸ XUYÊN THI HÀNH NVQS NĂM 2024

Sáng ngày 07/02,  Hội đồng NVQS phường Mỹ Xuyên tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho 07 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024 (06 quân sự; 01 công an). Tham dự hội nghị, có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thành Thẩm - Trợ lý chính trị BCHQS TPLX, đồng chí La Thị Lan Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; Thường trực Đảng uỷ - HDND – UBND, UB.MTTQVN phường, các thành viên Hội đồng NVQS phường, các đoàn thể CT-XH, các khóm cùng gia đình các công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024, quân nhân tại ngũ và quân nhân xuất ngũ.

Tại buổi lễ, đồng chí La Thị Lan Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã phát biểu ôn lại truyền thống địa phương, chúc mừng các công dân và đã trao lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển đợt này, đồng thời trao tặng mỗi thanh niên 01 phần quà động viên các thanh niên đón tết cùng gia đình vui tươi, an toàn, bảo đảm sức khỏe trước khi lên đường nhập ngũ.

Phát biểu cảm tưởng trước khi lên đường nhập ngũ, thanh niên trúng tuyển trong đợt này hứa phấn đấu hết mình với tinh thần quyết tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, chấp hành nghiêm lệnh gọi; phát huy truyền thống cách mạng hào hùng, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ của tuổi trẻ, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ./.